ดาวน์โหลด TeamViewer 7.0.12299 ฟรี

posted on 14 Dec 2011 11:19 by winadmin in Download
TeamViewer โปรแกรมรีโมทเดสก์ทอป (Remote Desktop) แบบฟรีแวร์ได้อัพเดทเป็นเวอร์ชัน 7.0 และล่าสุดได้ออก TeamViewer 7.0.12299 โดยเวอร์ชันใหม่ล่าสุดนี้มีการปรับปรุงและแก้ไขปัญหาการทำงานหลายอย่าง อย่างเช่น ปัญหารหัสผ่านแบบสุ่มไม่แสดงในคอมพิวเตอร์บางเครื่อง, ปัญหาการถ่ายโอนไฟล์ล้มเหลวในบางเซนาริโอ, หน้าต่างการเชื่อมต่อไม่แสดงในเวลาที่กำหนด เป็นต้น สำหรับการปรับปรุงทั้งหมดแสดงอยู่ในหัวข้อ มีอะไรใหม่ใน TeamViewer 7.0.12299

แนะนำโปรแกรม TeamViewer
TeamViewer เป็นโปรแกรม Remote Desktop แบบ One-Stop คือ นอกจากใช้งานในแบบ Remote Support ได้แล้ว ยังสามารถใช้งานในลักษณะ Remote Presentation และ Remote Administration ได้อีกด้วย จึงสามารถทำการแชร์ภาพหน้าจอ (Screen-sharing) และถ่ายโอนไฟล์ (File-transfer) เพื่อทำงานร่วมกัน (Collaboration) ได้อย่างยอดเยี่ยม และคุณสมบัติที่เด่นอีกอย่างหนึ่งคือสามารถใช้งานผ่านทางอินเทอร์เน็ตโดยที่ ไม่ต้องทำการคอนฟิกไฟร์วอลล์ (Firewall)

สำหรับ TeamViewer 7.0 ซึ่งเป็นเวอร์ชันหลักในปัจจุบันมีคุณสมบัติใหม่หลายอย่าง เช่น รองรับการประชุมได้พร้อมกันสูงสุด 25 คน, สามารถแลกเปลี่ยนไฟล์ระหว่างหน้าต่างการควบคุมระยะไกลได้ง่ายและเร็วขึ้น, สามารถเริ่มการประชุมได้ในการคลิกเพียงครั้งเดียว, รองรับการใช้งานจอภาพระยะไกลหลายจอได้พร้อมกันในลักษณะ 1:1, และรองรับการมอบหมายสิทธิ์ให้กับผู้เข้าร่วมประชุมได้ เป็นต้น สำหรับรายละเอียดการปรับปรุงใน TeamViewer 7.0 สามารถอ่านได้ที่ TeamViewer ออกเวอร์ชัน 7.0.12142

TeamViewer เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการใช้งานแบบรีโมท เนื่องจากมีคุณสมบัติการทำงานที่หลากหลายและมีระบบความปลอดภัยที่เชื่อถือ ได้ ในขณะที่ตัวโปรแกรมมีขนาดไม่ใหญ่จึงไม่เปลืองทรัพยากรระบบ และยังสามารถใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมลงเครื่องคอมพิวเตอร์ สนับสนุนระบบปฏิบัติการหลากหลายทั้ง Windows, MAC OS X, iOS และ Android ที่สำคัญสามารถใช้งานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย (สำหรับเวอร์ชัน Personal/Non-commercial use)

ดาวน์โหลด TeamViewer
TeamViewer สนับสนุนการทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows XP, Windows 2000, Windows Vista, Windows 7, Windows Server 2003 และ Windows Server 2008 สามารถดาวน์โหลด TeamViewer for Windows ได้ฟรีที่เว็บไซต์ Download TeamViewer 7.0.12299 for Windows นอกจากนี้มีเวอร์ชันสำหรับระบบปฏิบัติการ MAC OS X, iPhone, iPad และ Android อีกด้วยซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Download TeamViewer

มีอะไรใหม่ใน TeamViewer 7.0.12299
ใน TeamViewer 7.0.12299 มีการปรับปรุงการทำงานดังนี้
  • Fixed: The random password didn’t show up on some computers.
  • Fixed: File transfer didn’t complete in some connection scenarios.
  • Fixed: Connection window sometimes didn’t show up in the expected timeframe.
  • Fixed: Program menus in Mozilla Firefox didn’t show up in some scenarios.
  • Fixed a display error on computers with 24 bit color depth.
  • Fixed some possible crashes.
  • Simplified the multi monitor handling.
  • The TeamViewer Panel can now be closed on the supporter’s side, without closing the connection.
  • Performance improvements for VPN connections.
  • Other minor fixes and improvements.

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติทั้งหมดที่มีใน TeamViewer 7.0 สามารถอ่านได้จากเว็บไซต์ TeamViewer Changelog

ส่วนวิธีการใช้งานโปรแกรม TeamViewer นั้น สามารถอ่านรายละเอียดได้จากเว็บไซต์ การทำรีโมทเดสก์ท็อปโดยใช้โปรแกรม TeamViewer

© 2011 Core Windows. All Rights Reserved.

Comment

Comment:

Tweet